Go down
Admin
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 30
Join date : 03/06/2019
Age : 26
Đến từ : Hai Phong
https://phongkhamphuongdo.vn/

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê Empty 7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê

Sun Dec 15, 2019 9:20 am
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các cách kích thích giúp “cô bé” ra nhiều nước, đồng thời giúp cô ấy lên đỉnh liên tục bằng cách sử dụng cách vùng nhạy cảm trên cơ thể của nàng. Bạn sẽ học được một lộ trình toàn diện, từ đầu đến chân về đối tác của bạn và những điểm nhạy cảm nhất. Chính những điểm này khi được kích thích chính xác sẽ khiến “cô bé” của nàng ướt sũng và không ngừng cầu xin bạn tiếp tục.

Đầu tiên, chúng ta sẽ khám phá 7 vùng cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ cũng như 6 điểm cực kỳ nóng bỏng, có thể được sử dụng để kích thích và tạo hưng phấn cho nàng.

Sau đó, khi bạn đã phát hiện ra bí mật tạo nên khoái cảm cho nàng, bạn có thể tiếp tục sử dụng chiêu thức đó nhiều lần để giúp cô ấy có tâm trạng và đưa cô ấy “lên đỉnh” nhiều lần liên tục.

Với thông tin được cung cấp trong toàn bộ bài viết này, tôi đảm bảo rằng bạn có thể học cách kích thích ham muốn tình dục của bất kỳ cô nàng nào và khiến nàng ta “sung sướng” liên hồi.

I. 7 VÙNG KÍCH THÍCH TÌNH DỤC Ở NỮ GIỚI

Giữa những người khác nhau, mức độ hưng phấn có thể khác nhau. Tuy nhiên, nữ giới có một điểm chung chính là những vùng kích thích tình dục. Những vùng này khi được kích thích vừa phải có thể mang đến cho đối tác của bạn niềm vui không thể tưởng tượng được. May mắn thay, bạn không cần phải là người có nhiều kinh nghiệm tình trường chỉ để hiểu được điều này và những lý do mà nó đem lại.

Vì vậy, để bắt đầu, trước tiên hãy tìm hiểu chi tiết về các vùng này.

1. KHU VỰC KÍCH THÍCH TÌNH DỤC 1 VÀ 2: MÔI VÀ TAI

Nụ hôn là dấu hiệu của tình yêu. Từ một nụ hôn đơn giản trên má đến một nụ hôn nồng nàn, đôi môi có thể cho bạn biết cô ấy yêu bạn đến nhường nào. Nhưng, bạn có biết rằng đôi môi cũng là một điểm kích thích tình dục?

Môi là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Vùng này có chứa rất nhiều dây thần kinh dù chỉ chiếm rất ít diện tích. Và không có gì lạ khi chỉ cần môi chạm môi là có thể đem đến một cú điện giật tê người. Tuy nhiên, môi không phải là bộ phận duy nhất ở trên có khả năng kích thích hưng phấn. Tai chúng ta cũng được xem là một vùng kích thích tình dục.

Một tiếng thì thầm, một tiếng nũng nịu hoặc một hơi thở ấm áp cũng khiến chúng ta vô cùng hưng phấn. Từ một cơn rùng mình phấn khích đến một cơn rùng mình dựng tóc gáy, những thao tác tinh tế này có thể khiến “cuộc yêu” của bạn trở nên mãnh liệt hơn. Vì sao lại vậy? Đó chính là do có một số dây thần kinh cả trong và ngoài tai. Những dây thần kinh này rất quan trọng để truyền âm thanh, cho phép con người tiếp nhận những khác biệt nhỏ nhất về áp suất.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê V%C3%B9ng-k%C3%ADch-th%C3%ADch-t%C3%ACnh-d%E1%BB%A5c-m%C3%B4i-v%C3%A0-tai

2. KHU VỰC KÍCH THÍCH TÌNH DỤC 3 VÀ: CỔ VÀ LƯNG DƯỚI

Bây giờ, tiến về phía dưới, chúng ta đi đến gáy và lưng dưới. Những vùng kích thích tình dục này khi được chăm sóc tối đa sẽ là một khu vực tuyệt vời để trêu chọc nàng và giúp bạn làm chủ cuộc chơi.

Cả cổ và lưng dưới đều là vùng kín. Những khu vực này hiếm khi tiếp xúc với người khác, ngoại trừ trong các trường hợp riêng tư, khiến những điểm này trở nên nhạy cảm hơn, nói đúng hơn là đặc biệt nhạy cảm. Nhưng đối với bạn thì khác, những vùng này lại vô cùng dễ tiếp cận. Chỉ cần chạm nhẹ hoặc lướt qua cũng khiến nàng rùng mình phấn khích và không ngừng nghĩ về những điều sẽ làm với bạn tối nay.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê C%E1%BB%95-v%C3%A0-l%C6%B0ng-d%C6%B0%E1%BB%9Bi

3. VÙNG KÍCH THÍCH TÌNH DỤC 5: VÚ VÀ NÚM VÚ

Trái ngược với khu vực 5, khu vực kích thích tình dục từ 1 đến 4 gần như vô hại trong tự nhiên. Rốt cuộc môi, tai, cổ và lưng đều không phải là những cơ bản. Trong khi đó, ngực và núm vú chắc chắn là có mục đích sinh học riêng. Đây khu vực kích thích ham muốn chủ yếu, dù đối tác của bạn có là ai đi nữa.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê V%C3%BA-v%C3%A0-n%C3%BAm-v%C3%BA

Ngực là bộ phận có liên quan đến việc hấp dẫn giới tính, nhất là ở nam giới. Một cô gái với đôi gò bồng đảo căng đầy chắc chắn sẽ thiêu đốt con mắt của không ít nam giới. Đồng thời, kích thích núm vú ở nữ giới cũng là một công cụ kích thích tình dục hiệu quả. Kết quả là chúng có khả năng kích thích âm đạo, âm vật và cổ tử cung. Điều này giải thích tại sao khi các anh hôn, liếm, mút phần này, nước lại lênh láng đến vậy.

4. KHU VỰC TÌNH DỤC 6 VÀ 7: ĐÙI TRONG VÀ ÂM VẬT

Di chuyển xuống dưới rốn, chúng ta tìm thấy hai vùng kích thích tình dục cuối cùng là:

Đùi trong: một trong những vùng kích thích tình dục có diện tích lớn nhất
Âm vật: là vùng kích thích tình dục nhạy cảm nhất trong tất cả.
Các động tác như hôn, liếm đùi trong có thể khiến nàng nổi da gà. Tuy nhiên, cao trào chỉ đến khi bạn kích thích âm vật của nàng. Chỉ cần một tác động nhỏ nhất cũng khiến nàng run lên vì sung sướng hoặc có thể “lên đỉnh” dễ dàng.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê %C4%91%C3%B9i-trong-v%C3%A0-%C3%A2m-v%E1%BA%ADt

II. NHỮNG VÙNG NHẠY CẢM KHÁC ÍT ĐƯỢC BIẾT ĐẾN HƠN NHƯNG VẪN KHIẾN CÔ BÉ RA NHIỀU NƯỚC KHI BẠN ĐỤNG VÀO CHÚNG

Ngoài 7 vùng trọng điểm đã được nhắc đến ở phần 1, vẫn có một vài điểm khiến khác trên người phụ nữ mà khi bạn đụng vào chúng có thể khiến cô ấy sướng phát điên.

Danh sách không chính thức các điểm ít được biết đến bao gồm:

- Cổ tay trong
- Khuỷu tay trong
- Đằng sau đầu gối
- Da đầu
- Rốn
- Đôi chân

Điều gì đã làm cho những điểm dường như vô hại này trở nên nhạy cảm khác thường và lý tưởng cho việc kích thích tình dục đến vậy?

Lý do là những điểm như vậy hiếm khi được chạm vào bởi những người không gần gũi và thân quen với bạn. Và có thể dễ dàng nhận rằng những khu vực này có thể được sử dụng để gây hưng phấn và tăng cảm giác thân mật.

Cánh tay ngoài của bạn có thể vô tình chạm phải một người qua đường. Đầu gối của bạn cũng có thể va vào một hành khách trên tàu nhưng sáu điểm nóng ở trên thì thực sự riêng tư và vô cùng kín đáo.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê Nh%E1%BB%AFng-%C4%91i%E1%BB%83m-%C3%ADt-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-bi%E1%BA%BFt-%C4%91%E1%BA%BFn

III. CÁCH MỞ KHÓA CÁC KHU VỰC KÍCH THÍCH TÌNH DỤC KHIẾN PHỤ NỮ CHẢY NƯỚC, LÊN ĐỈNH LIÊN TỤC

Nghệ thuật kích thích tình dục và kết quả của nó là một thứ cần có thời gian và nỗ lực để học hỏi. Mỗi người phụ nữ đều cần các tác động kích thích đặc thù, chứ không ai giống ai cả. Vì vậy, bạn cần kiên nhẫn và thực sự hiểu người phụ nữ của mình. Dưới đây là cách kích thích 7 vùng nhạy cảm trên cơ thể khiến cô bé ra nhiều nước. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

1. MÔI

Môi là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh và được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ phát âm đến biểu hiện trên khuôn mặt. Bạn có thể khiến nàng hưng phấn bằng cách tập trung vào đôi môi của nàng.

Một trong những cách thú vị nhất để tạo ham muốn là sử dụng thực phẩm. Dâu tây, anh đào, nho đều là những thứ quả ngọt ngào và đầy thỏa mãn. Với sự kích thích nhẹ nhàng, bạn không chỉ làm tăng lưu lượng máu đến môi mà còn tạo ra cảm giác gần gũi và thân mật giữa hai người hơn nữa.

Bạn có thể thử bằng thay phiên nhau cho nhau ăn hoặc dùng miệng để bón cho nàng ăn. Và hãy nhớ sử dụng xen kẽ giữa những nụ hôn mềm mại và những nụ hôn đầy mãnh liệt với nhau. Chắc hẳn nàng sẽ vô cùng phấn khích và muốn tiến đến phần sau một cách nhanh chóng đấy.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê M%C3%B4i

2. TAI

Đối với phụ nữ, làm tình không phải là để thỏa mãn sự khao khát của bản thân mà mục đích cao hơn chính là tạo sự gần gũi về mặt cảm xúc. Nói cách khác, nếu cô ấy không yêu bạn, rất khó để cô ấy lên giường với bạn và “lên đỉnh” thực sự là một vấn đề khó khăn hơn nữa. Vì vậy, bạn cần tận dụng và khai thác điều này để giúp nàng thực sự thoải mái khi làm “chuyện ấy”.

Một lời thì thầm có thể giúp khơi dậy ham muốn, đồng thời có khả năng kích thích các giác quan tình dục của nàng. Bạn có thể sử dụng sự nhạy cảm của vùng này cũng như kiến ​​thức rằng sự thân mật cảm xúc là một phần của chu kỳ kích thích phụ nữ, để tập trung nỗ lực vào sự kích thích. Nếu sử dụng đúng cách, bạn sẽ đem đến cho cô ấy cảm giác an toàn và thực sự gắn bó. Bạn có thể khơi gợi cô ấy bằng những lời thì thầm ngọt ngào hoặc chạm môi nhẹ nhàng lên vành tai của cô ấy cùng những hơi thở ngắn và ấm áp. Đồng thời, hãy dành thời gian để cho nàng biết bạn cảm thấy thế nào về cô ấy trong khi vẫn làm các động tác khác để đưa cô ấy lên cao trào hưng phấn.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê Tai

3. CỔ

Cổ là một khu vực vô cùng nhạy cảm và ít được chăm sóc. Nó cần vuốt ve và đụng chạm một cách nhẹ nhàng bằng những chiếc lông vũ chẳng hạn. Sự kích thích mà bạn thực hiện ở cổ sẽ phụ thuộc vào các công cụ mà bạn sử dụng cũng như lượng thời gian mà bạn dự định tập trung vào nó.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê C%E1%BB%95

Sử dụng lông vũ là một cách hay để trêu chọc cô nàng. Hãy cù cô ấy đồng thời đưa cô ấy đến với sự hưng phấn. Có lẽ cô ấy cũng thích những nụ hôn mềm mại, chạy từ sau tai đến gáy. Chúng có thể khiến cô ấy run rẩy vì sung sướng đấy.

4. LƯNG HOẶC MÔNG

Khu vực bao gồm lưng dưới và mông. Chúng nằm ở đáy cột sống và có chứa rất nhiều đầu dây thần kinh khiến cô nàng có thể bùng nổ lúc nào không hay.

Đối với lưng dưới, những cú chạm nhẹ có thể cô nàng của bạn phát điên vì ham muốn. Bạn có thể sử dụng đầu ngón tay, môi, lưỡi hoặc để thêm phần thú vị, các mảnh vải, ruy băng hoặc lông vũ cũng rất hữu ích. Thay đổi thời gian giữa các lần đụng chạm để khiến nàng phấn khích hơn.

Đối với mông, bạn có thể thấy rằng những động chạm ở mức độ mạnh hơn sẽ mang lại kết quả kích thích nhiều hơn so với những đụng chạm nhẹ nhàng. Roi da và thắt lưng có thể rất hữu dụng. Nhưng cả hai dụng cụ này đều mang hơi hướng bạo lực và có thể gây đau. Vì vậy, trước khi sử dụng chúng, bạn cần thảo luận với nàng và chỉ thực hiện khi nàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê M%C3%B4ng

5. NGỰC

Ngực và núm vú là khu vực vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần vô tình đụng chạm vào vùng này, có thể khiến người nàng nóng ran lên rồi. Một khi nàng đã hưng phấn thì chắc chắn nàng sẽ lao vào quấn quýt lấy bạn mà thôi.

Một phương pháp kích thích thú vị được ưa chuộng vì tác dụng bất ngờ của nó là sử dụng một viên đá xung quanh quầng vú và núm vú của nàng. Núm vú là một khu vực rất nhạy cảm, được bó lại bởi các dây thần kinh gần với da. Sử dụng đá viên với liều lượng nhỏ có thể kích thích các đầu dây thần kinh này. Kem đã được đánh bông, kẹo mềm hoặc các thực phẩm nóng và lạnh khác có thể được sử dụng để đem lại sự kích thích tương tự.

Đa phần phụ nữ đều thích đàn ông vân vê núm vú. Bạn có thể hôn ngực nàng, sau đó dùng lưỡi trêu đùa đầu ti của cô ấy. Hãy nhớ liếm, mút nhẹ nhàng thôi nhé. Đừng có phấn khích quá mà làm nàng đau.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê Ng%E1%BB%B1c

6. ĐÙI TRONG

Đùi trong là nơi hoàn hảo để kích thích điện tử vì vùng này rộng và dây thần kinh có độ nhạy khác nhau. Nó càng trở nên nhạy cảm hơn khi bạn đến gần vùng xương chậu. Có rất nhiều đồ chơi tình dục trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có cường độ phù hợp với hai người.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê %C4%90%C3%B9i-trong

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy bắt đầu ở các cạnh ngoài của đùi, nơi có số lượng dây thần kinh ít nhất và bắt đầu với một mức cường độ nhỏ. Khi cô ấy trở nên ổn định hơn, di chuyển loại máy này ngày càng gần đến bắp đùi bên trong và cao hơn về phía xương chậu. Bạn có thể thay đổi cường độ và vị trí để khiến cô nàng hưng phấn hơn.

Có một cách được cách anh sử dụng khá thường xuyên để kích thích vùng này là chạm nhẹ và hôn. Hãy bắt đầu khám phá cơ thể nàng, dùng tay xoa cả đùi, đặc biệt là phần đùi trong. Sau khi người nàng đã nóng ran, bạn hãy tiến xuống, nhẹ nhàng dùng lưỡi lướt trên phần da này, sau đó là những nụ hôn nồng nàn. Và cuối cùng là tiến đến vùng trọng điểm, chính là “cô bé” của nàng.

7. ÂM VẬT

Bạn đã khám phá cơ thể của nàng từ trên xuống dưới nhưng giờ là lúc bạn tập trung vào khu vực nhạy cảm nhất, chính là âm vật.

Âm vật nhạy hơn gấp 2 lần so với dương vật với gần 8.000 đầu dây thần kinh trái ngược với dương vật chỉ có gần 4.000 đầu dây thành kinh. Mục đích duy nhất của nó là mang lại niềm vui cho chủ nhân. Mà chủ nhân ở đây thì chính là cô nàng của bạn.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê %C3%A2m-v%E1%BA%ADt-2

Khi “cô bé” được kích thích một cách thích hợp, nó sẽ ra nhiều nước và tạo điều kiện cho bạn có thể thâm nhập dễ dàng hơn, đồng thời khiến cô nàng của bạn có thể đạt cực khoái và lên đỉnh liên tục. Có rất nhiều cách để kích thích vùng này. Các cách phổ biến bao gồm dùng tay, dùng miệng hoặc đồ chơi tình dục.

Cách thứ nhất, dùng tay. Trong khi bạn đang hôn nàng hoặc đang liếm mút đầu ti của nàng, hãy đưa tay xuống “cô bé” của nàng. Tạm thời chưa tiến vào trong vội, hãy xoa ở ngoài trước, sau đó dùng tay chơi đùa với hột le của nàng. Khi nàng đã đủ phấn khích, hãy cho tay vào trong. Bạn của thể cử động ra vào, cố gắng đưa vào càng sâu càng tốt. Khi nàng đã cong người lên hoặc thấy “cô bé” ra nước, bạn có thể tiếp tục những bước tiếp theo. Hãy để hai tay của bạn bận rộn, một tay chăm sóc cô bé, còn một tay lo phần trên của nàng. Khi được kích thích đồng thời, nàng sẽ dễ dàng hưng phấn gấp đôi.

7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Trong Cơn Phê %C3%82m-V%E1%BA%ADt-3

Cách thứ hai, dùng miệng. Quan hệ bằng miệng có thể khiến nàng e ngại nên bạn cần phải hỏi nàng trước khi thực hiện. Khi nàng đã đồng ý, bạn mặc sức mà tiến hành thôi. Hãy để đôi môi và cái lưỡi ướt át của bạn đi qua các khu vực nhạy cảm khác như tai, cổ, ngực, rốn, đùi trong, sau cùng hãy tiến về phía “cô bé”. Trước hết, dùng lưỡi liên tục kích thích hột le của nàng. Sau đó, tiến đến khu vực trung tâm, vừa liếm, vừa mút phần này, sau cùng là để cho chiếc lưỡi mặc sức chơi đùa. Bạn có thể nhận thấy nàng nổi da gà sau mỗi lần bạn tiến xa hơn. Có rất nhiều tư thế khiến bạn thoải mái khi phục vụ nàng: tư thế 69 huyền thoại giúp cả bạn và nàng cùng sung sướng tột độ, tư thế người thừa kế ngai vàng cho nàng cảm giác ngôi vương, tư thế nhà ảo thuật, tư thế cánh bướm lơ lửng,...

Cách thứ ba, sử dụng đồ chơi tình dục. Cách này bạn có thể thực hiện thay cho nàng hoặc nàng có thể tự thực hiện, thay vào đó, bạn có thể ngồi ngắm và tận hưởng cảm giác phê pha cùng nàng. Có rất nhiều lựa chọn trong phần này như máy tạo độ rung, dương vật giả,... Nên lựa chọn sản phẩm có chất liệu mềm mại và không gây kích ứng cho nàng.

Dù lựa chọn cách kích thích nào đi chăng nữa, mục tiêu cuối cùng vẫn là khiến cô bé ra nhiều nước và khiến người phụ nữ của bạn có thể lên đỉnh liên tục. Tình dục là sự hòa hợp giữa hai cá thể. Vì vậy, bạn chỉ có thể có được sự viên mãn khi nàng cũng thực sự “sung sướng” mà thôi.

Mọi thông tin xem thêm tại: https://phongkhamphuongdo.forumvi.com/
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết